Thiết kế căn hộ Indochine Phú Đông Sky One trông như thế nào?

Thiết kế căn hộ Indochine Phú Đông Sky One với tông gam màu trung tính là vàng – trắng – đen đặc trưng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Có thể nói, tông màu trầm ấm này đã tạo nên một phong cách Đông Dương độc đáo và mới lạ .Bên cạnh gam màu trắng, đen và vàng thì những gam màu nóng nhiệt đới cũng được các kiến trúc sư Phú Đông Group áp dụng khá nhiều trong thiết kế căn hộ Indochine Phú Đông Sky One.

can-ho-indochine-phu-dong-skyone.1

Phong cách Indochine là gì?

Phong cách indochine còn được gọi với cái tên khác là phong cách Đông Dương. Nếu bạn yêu thích những giá trị lịch sử, văn hóa bản địa, là những con người mộc mạc, giản dị và muốn ngôi nhà thân yêu của mình mang một vẻ đẹp khác biệt thì thiết kế căn hộ Indochine tại dự án Phú Đông Sky One là một lựa chọn đúng đắn!

Indochine trong tiếng Pháp dùng để chỉ các quốc gia thuộc bán đảo Đông Dương bao gồm Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Malaysia. Phong cách Indochine là sự giao thoa của hai nền văn hóa Đông – Tây. Vẻ đẹp của phong cách Indochine style là sự kết tinh và giao thoa giữa nét đẹp của kiến trúc tân cổ điển Pháp kết hợp với những nét thiết kế nội thất đặc trưng của văn hóa và địa lý

Năm 1859, Pháp chiếm thành Gia Định, mở đường cho việc thành lập Đông Dương thuộc Pháp. Tại thời điểm này, bộ luật Cornett được thông qua. Bộ luật này quy định các quy tắc, quy hoạch và phát triển đô thị của thời kỳ đó với mục đích biến đổi các kỹ thuật xây dựng đương đại của phương Tây để hài hòa và phù hợp với địa phương và môi trường. khí hậu Việt Nam.

Một kiến trúc sư người Pháp Ernest Hébrard được coi là cha đẻ của phong cách kiến trúc Indochine nhờ sự kết hợp khéo léo và sáng tạo giữa các vật liệu với lối kiến trúc Đông Âu thời kỳ đó. Phong cách này được giới bình luận khen ngợi bởi sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa yếu tố truyền thống Đông Âu và công năng hiện đại.

Sau đây xin mời quý khách hàng cùng tham quan, chiêm ngưỡng thiết kế căn hộ Indochine Phú Đông Sky One của chúng tôi qua những hình ảnh dưới đây:

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0987 188 688
SkyOne
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN