Chính thức khởi công xây dựng dự án Phú Đông SkyOne

Sáng ngày 16/12/2023, sự kiện lễ khởi công xây dựng dự án Phú Đông SkyOne tại đường DT743C, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với sự tham gia của hơn 600 khách mời đến từ các cơ quan quản lý nhà nước, đối tác, phóng viên, hệ thống sàn phân phối… sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, đặt dấu ấn cho hành trình chung tay góp phần xây dựng nên những tổ ấm hoàn hảo cho người dân trên địa bàn thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trong không khí vô cùng sôi động và đầy cảm xúc, hướng đến một mục đích chung: muốn mang đến một không gian sống hiện đại, văn minh và chất lượng ngay tại Bình Dương với vị trí đắc địa trong lòng thủ phủ công nghiệp.

Tại sự kiện, hàng loạt khoảnh khắc đẹp đã được ghi nhận, vì thế hãy cùng nhìn lại những giây phút ấn tượng này để cùng nhau chúng ta khởi động một hành trình mới thật thành công với Phú Đông SkyOne.

khoi-cong-xay-dung-phu-dong-sky-one.4

khoi-cong-xay-dung-phu-dong-sky-one.8

khoi-cong-xay-dung-phu-dong-sky-one.2

khoi-cong-xay-dung-phu-dong-sky-one.5

khoi-cong-xay-dung-phu-dong-sky-one.6

khoi-cong-xay-dung-phu-dong-sky-one.7

khoi-cong-xay-dung-phu-dong-sky-one.9

Dự án Phú Đông SkyOne được Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cấp giấy phép xây dựng dự án số 4273/GPXD vào ngày 30-11-2023. Dự án sẽ được xây dựng trong 24-36 tháng, dự kiến bàn giao nhà vào tháng 12-2025.

Tọa lạc tại mặt tiền đường DT 743C (phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, Bình Dương), Phú Đông SkyOne được quy hoạch xây dựng với quy mô diện tích 5.615m2; tổng vốn đầu tư xây dựng 1.100 tỷ đồng, gồm 2 block chung cư cao 30 tầng nổi và 1 tầng hầm.

Phú-Đông-Sky-One-2023

Dự án Phú Đông SkyOne có 780 căn hộ có diện tích từ 42-75m2. Trong đó, điểm nổi bật của dự án là căn hộ Penstudio thông tầng có diện tích sử dụng hơn 50m2, đây là dòng sản phẩm có thiết kế đặc biệt cá tính. Mỗi tầng căn hộ có 15 căn/sàn.

Phú Đông SkyOne sở hữu hệ tiện ích “đo ni đóng giày” với nhu cầu cư dân trẻ cho một tổ ấm hoàn hảo, thẩm mỹ và tối ưu hóa công năng sử dụng. Đồng thời, các căn hộ sẽ được chủ đầu tư trang bị nội thất của những thương hiệu hàng đầu.

Với loạt tiện ích đa dạng như hồ bơi nước ấm, khu ẩm thực, Jacuzzi, khu BBQ, bar, khu vui chơi cho trẻ em, phòng gym, yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng…; đơn giá bán trung bình dự kiến khoảng 30triệu/m2. Giá trị mỗi căn hộ từ 1,2-2,2 tỷ đồng, trong đó 60% là số căn hộ có mức giá xoay quanh 1,6 tỷ đồng/căn.

Trung-tâm-thương-mại-Dự-án-Phú-Đông-Sky-One

Phó Chủ tịch UBND thành phố Dĩ An Nguyễn Thanh Huy nhấn mạnh, thành phố Dĩ An đang tập trung chỉnh trang, xây dựng, phát triển đô thị văn minh, hiện đại. Thời gian qua, thành phố huy động mọi nguồn lực thu hút đầu tư góp phần phát triển kinh tế – xã hội một cách bền vững.

“Dự án Phú Đông SkyOne đã được cấp phép xây dựng theo quy định. Hy vọng, dự án hoàn thành đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng, mỹ quan và bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng cam kết”, ông Nguyễn Thanh Huy kỳ vọng.

5/5 (3 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0987 188 688
SkyOne
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN