Căn hộ Studio dự án Phú Đông Sky One có gì đặc biệt?

Căn hộ Studio Phú Đông SkyOne có diện tích nhỏ, chỉ từ 42m2 với thiết kế vô cùng đặc biệt, mang lại ấn tượng sâu sắc cho chủ nhân. Từng món đồ nội thất, từng khoảng không gian phân vùng đều được tính toán kỹ lưỡng và có dụng ý rõ ràng khiến căn hộ dù nhỏ nhưng vẫn sở hữu không gian sống đáng mơ ước.

mat-bang-can-ho-dien-hinh-pen-studio-phu-dong-sky-one.1

mat-bang-can-ho-dien-hinh-pen-studio-phu-dong-sky-one

mat-bang-can-ho-dien-hinh-pen-studio-phu-dong-sky-one.2

Căn hộ Studio là gì?

Căn hộ studio là không gian sống khép kín thường bao gồm một phòng đơn làm khu vực sinh hoạt chính, với bếp nhỏ nhỏ gọn và phòng tắm riêng. Không giống như các căn hộ truyền thống có nhiều phòng, căn hộ dạng studio kết hợp các khu vực sinh hoạt, ngủ nghỉ và ăn uống thành một không gian mở duy nhất, có tối thiểu hoặc không có tường hoặc vách ngăn bên trong.

Căn hộ studio được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả và tận dụng tối đa không gian hạn chế. Chúng thường có kích thước nhỏ hơn so với các loại căn hộ khác, khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến cho các cá nhân, chuyên gia trẻ tuổi, sinh viên hoặc các cặp vợ chồng đang tìm kiếm một nơi ở nhỏ gọn và giá cả phải chăng.

Do kích thước nhỏ gọn và bố cục mở, các căn hộ studio đòi hỏi phải có kế hoạch không gian chu đáo và các giải pháp lưu trữ sáng tạo để tối đa hóa chức năng. Đồng thời cần xem xét cẩn thận vị trí sắp xếp đồ nội thất, sử dụng các đồ nội thất đa chức năng và tối ưu hóa các tùy chọn lưu trữ để giữ cho không gian ngăn nắp và không lộn xộn.

Nhìn chung, thiết kế căn hộ studio Phú Đông SkyOne cung cấp một lựa chọn sống thiết thực và giá cả phải chăng, tạo sự tiện nghi, thoải mái trong một không gian nhỏ gọn và hiệu quả.

Sau đây xin mời quý khách hàng cùng tham quan, chiêm ngưỡng căn hộ mẫu Studio tại dự án Phú Đông Sky One của chúng tôi qua những hình ảnh dưới đây:

can-ho-studio-phu-dong-sky-one.1

can-ho-studio-phu-dong-sky-one.2

can-ho-studio-phu-dong-sky-one.3

can-ho-studio-phu-dong-sky-one.4

can-ho-studio-phu-dong-sky-one.5

can-ho-studio-phu-dong-sky-one.6

 

can-ho-studio-phu-dong-sky-one.8

can-ho-studio-phu-dong-sky-one.9

can-ho-studio-phu-dong-sky-one.10

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0987 188 688
SkyOne
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN